CÀ PHÊ RANG NGUYÊN CHẤT

1. Chúng tôi hiểu rõ được từng hạt cà phê bằng việc tham gia vào chuỗi trồng trọt đến chế biến sau thu hoạch

2. Chúng tôi tự tin sáng tạo ra những công thức rang tối ưu nhất để phát triển hương vị của cà phê Việt Nam.

3. Quá trình rang thực hiện bằng công nghệ hiện đại để duy trì sự kiểm soát đến sản phẩm cuối cùng.

4. Phương pháp đóng gói được nghiên cứu kỹ càng và thực nghiệm nhiều lần.

5. Thử nếm mỗi mẻ rang để giữ nguyên hương vị và ổn định chất lượng.

6. Luôn rang mới và đóng gói liên tục để sản phẩm được tươi mới.

7. Không sử dụng hương liệu và chất bảo quản.

Cà Phê Hạt Pha Máy Espresso

Mang một vẻ đẹp và tinh hoa của đất nước Ý, dòng cà phê Espresso mang ý nghĩa “Express” – phục vụ khách hàng một cách tức khắc. Được xem như cái nôi của nền văn hóa cà phê lâu đời, từng dòng cà phê Espresso luôn mang một hương vị đặc trưng không thể nhầm lẫn khi nhắc đến nước Ý. Lựa chọn loại cà phê phù hợp cũng là một trong những quyết định đầu tiên tạo nên sự khác biệt về hương vị và cảm giác của người thưởng thức.

Pha May Espresso

Cà Phê Bột Pha Phin

Hương vị cà phê Pha Phin Việt mang dấu ấn riêng và thu hút mọi người bởi hương vị lẫn cách chế biến truyền thống. Người Việt thích thưởng thức cà phê pha phin bởi độ nồng nàn và hương thơm phảng phất. Quá trình chờ đợi từng giọt cà phê được chiết xuất cũng là một trải nghiệm tuyệt vời.

Pha Phin
Coffee Drip Bag

Cà Phê Phin Giấy

“Phin Giấy – Drig Bag” được thay thế “phin nhôm” để pha cà phê, Cà phê rang mộc nguyên chất xay sẵn và đóng vào phin giấy của Nhật Bản. Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức cà phê với một vài thao tác đơn giản để thưởng thức hương vị cà phê thơm ngon ngay tại nhà, văn phòng, các buổi hội thảo hoặc các buổi dã ngoại.

Cà Phê Viên Nén Viaggio

Cà phê Viên nén đã có những bước nhảy vọt trong những năm qua và bây giờ bạn có thể có một tách cà phê ngon tuyệt vời với mỗi viên nén cà phê Viaggio ngon, tiết kiệm chi phí, vô cùng tiện lợi. Chỉ cần nhấn nút, lấy cốc cà phê của bạn ngay lập tức và trải nghiệm cà phê đặc biệt trong tất cả sự hào nhoáng của nó.