Về Chúng Tôi / About Us

Represents the most authentic of Vietnam traditionals

Chúng tôi là ai?

Những con người đam mê cà phê – cùng tham gia trong một tổ chức RDVC – chúng tôi tự tin đại diện cho truyền thống đích thực nhất của Cà Phê Việt Nam. Hình thành từ năm 2014, Công ty Cổ phần Nghiên cứu Phát triển Cà phê Việt Nam – Research Development Vietnam Coffee Corporation – là thương hiệu đi đầu trong việc sản xuất cà phê theo quy trình khép kín cùng các nguyên tắc kiểm soát chặt chẽ, nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Chúng tôi có gì khác biệt?

Tất cả những gì chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện là mang đến cho bạn một tách cà phê hoàn hảo nhất mỗi ngày. Đó là kết quả lao động của những con người đầy nhiệt huyết và hàng trăm hộ nông dân để mang những hạt cà phê đến tay bạn một cách trọn vẹn nhất.

Chúng tôi mong muốn chia sẻ câu chuyện gắn bó với cà phê, chia sẻ niềm đam mê, chia sẻ cà phê chất lượng cao của Việt Nam vượt ra khỏi lãnh thổ đất nước, đến với nhiều người hơn, nhiều nơi hơn.

Trong quá trình lan tỏa tư duy về “cà phê tử tế“, chúng tôi mong muốn được làm việc cùng nhiều đối tác có chung tầm nhìn và sứ mệnh. Vì vậy, chúng tôi mở rộng các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ và thiết lập mô hình kinh doanh cà phê. Hãy liên lạc cho chúng tôi và gia nhập vào cộng đồng cà phê tử tế ngay từ hôm nay.

Chúng tôi có sản phẩm gì?

1/ Cà phê nhân nhập khẩu, Cà phê nhân chất lượng cao.

2/ Cà phê rang nguyên chất dành cho Quán cà phê Pha Phin, Pha Máy, V60, Cold-Brew…

3/ Tư vấn – Đào tạo – Chuyển giao mô hình kinh doanh Quán Cà phê.

HOTLINE : 0855.255.188

ZALO Page : Trang Chính Thức