"ĐẠI DIỆN CHÂN THỰC NHẤT CHO CÀ PHÊ VIỆT NAM"

Chúng tôi mong muốn chia sẻ câu chuyện gắn bó với cà phê, chia sẻ niềm đam mê, chia sẻ cà phê chất lượng cao của Việt Nam vượt ra khỏi lãnh thổ đất nước, đến với nhiều người hơn, nhiều nơi hơn. Tiếp nối truyền thống gia đình gần 30 năm trong ngành cà phê, chúng tôi bắt đầu hành trình của mình từ vùng Cao Nguyên Lâm Đồng.

CAM KẾT SỨ MỆNH

Chúng ta có một nền văn hoá cà phê lâu đời, và theo năm tháng thì có quá nhiều loại sản phẩm cà phê với đủ các mức giá, chất lượng, chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm cà phê là đại diện chân thực nhất của Việt Nam với hương vị nguyên bản, chất lượng trung thực.
Chúng tôi làm điều đó bằng cách tìm kiếm, phát hiện, phát triển các vùng nguyên liệu quý giá khắp Việt Nam, cùng với những quy trình chế biến tinh tế hơn, kiểm soát tốt hơn từ khâu trồng trọt, thu hoạch, chế biến, rang xay, thử nếm và cuối cùng là đóng gói và bảo quản.

Chúng tôi muốn mang đến những loại cà phê ngon của thế giới để quí khách hàng có sự lựa chon phong phú về hương vị và chủng loại.

Bằng cách nghiên cứu về đặc tính từng giống cà phê, vùng trồng, thương hiệu của các loại cà phê ngon của thế giới để có công thức rang tối ưu. Chúng tôi chọn lọc những nhà rang xay uy tín để hợp tác, chuyển giao công thức rang và nhận lại những sản phẩm hoàn hảo nhất mang đến cho khách hàng.

TẠI SAO CHÚNG TÔI LÀM ĐƯỢC 

Để tạo nên những sản phẩm cà phê với hương vị sành sỏi chất lượng hoàn hảo nhất, chúng tôi phải phát triển cho mình những bản lĩnh tiên phong và vượt trội.

Đội ngũ chuyên gia SCA : như những chú ong chăm chỉ và chuyên nghiệp tìm kiếm, phát hiện, nghiên cứu, quản trị những sản phẩm cà phê đến khâu cuối cùng trước khi trao đến tay quí khách hàng.

Đội ngũ nghệ nhân : truyền hết cả đam mê và kỹ năng về cà phê trong từng công đoạn từ chọn lọc nhân sống cho đến khi tìm được công thức rang phù hợp nhất để phát triển hương vị của cà phê.

CHUỖI CUNG ỨNG

Chuỗi cung ứng rộng, co giãn và đáng tin cậy để lắng nghe và phục vụ khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng ngoài việc tạo ra những sản phẩm ấn tượng, chúng tôi còn phải làm nhẹ gánh cho chủ đầu tư, bộ phận marketing và mua sắm, sáng tạo món của khách hàng.

Chúng tôi xây dựng hệ thống cung ứng mạnh đủ đảm bảo làm tốt hơn điều khách hàng của chúng tôi có thể mong đợi: sản phẩm hoàn hảo, đúng tiến độ, giao nhận tận nơi và tận tâm.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi tin rằng Việt Nam đang trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững. Khách hàng ngày càng có nhu cầu cao hơn, mới hơn và hiểu biết hơn về cà phê. Chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn những sản phẩm cà phê ngon và đa dạng, mà còn là những sản phẩm ý nghĩa để bạn giới thiệu, gắn kết và thu hút những khách hàng của mình. 

Chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển những kỹ năng tiên phong và vượt trội trong lĩnh vực của mình, từ việc khai thác nguyên liệu, chế biến cà phê, thiết kế bao bì cho đến xây dựng chuỗi cung ứng. Chúng tôi mong muốn được chia sẻ niềm đam mê của chúng tôi với bạn qua nghệ thuật thưởng thức cà phê – một nét văn hoá đặc sắc của Việt Nam.

TẦM NHÌN

Cà phê là một sản phẩm phổ biến trong menu thức uống và lượng tiêu thụ ngày càng tăng về số lượng sử dụng mỗi ngày của khách hàng cũ cũng như số khách hàng mới sử dụng. Và, RDVC sẽ đồng hành cùng khách hàng và chiếm lĩnh vị trí số 1 tuyệt đối trong thị trường này.

SỨ MỆNH

Đồng hành và thấu hiểu khách hàng F&B

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sản phẩm phải đáng ngưỡng mộ

Tử tế, chăm sóc khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, xã hội bằng sự khéo léo, đẹp đẽ, trân trọng và vô tư

Làm việc là niềm vui

Yêu cà phê

những dấu ấn
trong hành trình của chúng tôi

30 năm

Canh tác, Thu hoạch, Chế biến, Xuất khẩu, Rang xay Cà Phê.

30 năm gắn bó với cà phê Việt Nam tại Vùng Cao Nguyên Lâm Đồng.

2009

Liên kết hơn 2.000 hộ nông dân sản xuất cà phê 4C & UTZ.

Chúng tôi bắt đầu kể về “Hành Trình Cà Phê”. 

2013

Tiên phong sản xuất cà phê chất lượng cao cho rang xay.

Chúng tôi nhận ra thị trường Việt Nam đang phát triển về cà phê chất lượng cao, là một thị trường năng động, chuyển đổi từ cà phê pha phin tẩm bơ, phụ gia… sang dùng cà phê rang nguyên chất và cà phê pha máy Espresso.

2018

Tiên phong trong việc chuyển giao công nghệ và xây dựng chuỗi sản xuất cà phê bền vững.

Sau nhiều năm theo đuổi sản xuất cà phê nhân chất lượng cao phục vụ cho rang nguyên chất, chúng tôi tích luỹ cho mình những kinh nghiệm chế biến nhân,  đồng thời có lượng khách hàng lớn ổn định. Chúng tôi nghiên cứu và xây dựng cho mình chuỗi sản xuất bền vững với hơn 400 nông hộ tham gia sản xuất Robusta (sơ chế khô, sơ chế honey) bằng việc hướng dẫn kỹ thuật, kiểm tra chất lượng, bao tiêu sản phẩm và cộng thưởng vào giá thu mua. 

2019

Xây dựng chuỗi liên kết trồng trọt cà phê Arabica Cầu Đất.

Trái cà phê Arabica Cầu Đất hái chín bằng tay, được chúng tôi sử dụng làm nguyên liệu chế biến ra nhân cao cấp, với dải hương rộng, thơm dịu, chua thanh, uống cảm giác khoang miệng sạch… được các khách hàng Châu Âu ưa chuộng.

2020

Xây dựng chuỗi liên kết trồng trọt cà phê Arabica Lạc Dương.

Theo đuổi dự án Café-REDD của tổ chức SNV Hà Lan, với mô hình Chính Quyền, Doanh Nghiệp, SNV đã xây dựng được 3 tổ hợp tác với 33 nông hộ tại xã Lát, huyện Lạc Dương tham gia sản xuất cà phê bền vững, truy xuất nguồn gốc rõ ràng. 

Chúng tôi có được những sản phẩm cà phê nhân chất lượng cao hoàn hảo đồng thời thực hiện thêm trách nhiệm xã hội bằng việc cộng thưởng.